Thiết kế - Phần mềm CNTT

Thiết kế website

Thiết kế website

Với nhiều năm kinh nghiệm, Chúng tôi đã khẳng định được phong cách thiết kế web chuyên nghiệp và hiện đại. Với Chúng tôi, quý vị sẽ có sản phẩm thiết kế website phù hợp nhu cầu với chi phí hợp lý nhất.
Quản trị website

Quản trị website

Quý khách hàng không có nhân sự phụ trách website hay không muốn bố trí riêng nhân sự chuyên trách vì hiệu quả không được như mong muốn, dịch vụ quản trị website - chăm sóc website của Chúng tôi có thể giải quyết được vấn đề này!
Dịch vụ SEO Google

Dịch vụ SEO Google

Dịch vụ seo từ khóa của Chúng tôi hướng tới các khách hàng, các doanh nghiệp, có lượng từ khóa tương ứng với số lượng sản phẩm, dịch vụ nhỏ, chi phí dành cho dịch vụ seo tiết kiệm, đánh đúng khách hàng thực tăng doanh thu tối đa nhất.
Nâng cấp website

Nâng cấp website

Các website được thiết kế không theo chuẩn thiết kế web 2.0 hầu như không thể điều chỉnh và thay đổi nội dung trong quá trình sử dụng. Việc mở rộng các ứng dụng, phần mềm quản lý cũng không thể thực hiện. Không thể thay đổi giao diện. Hoặc các website hiện có bị lỗi bảo mật do phát triển trên một số ứng dụng riêng
 Thiết kế Website trên điện thoại

Thiết kế Website trên điện thoại

Theo nghiên cứu thị trường mới nhất thì doanh số bán ra của Smartphone đã vượt qua điện thoại tính năng chiếm 58.6% toàn thị trường, chúng ta có thể dự đoán sự phát triển hơn nữa của thiết bị này. Chúng ta thấy ngày càng có nhiều người chọn mua các điện thoại di động thông minh có khả năng duyệt các ứng dụng web, các thiết bị có hỗ trợ Android....
Thiết kế website công ty

Thiết kế website công ty

Chúng tôi cung cấp dịch vụ xây dựng thiết kế website chuyên nghiệp cho các công ty, doanh nghiệp ở mọi lĩnh vực: nhà hàng, spa, bất động sản, xuất nhập khẩu, trường học, tư vấn, sản xuất, xây dựng, dịch vụ, thương mại,…với mục đích giới thiệu doanh nghiệp, quảng bá hình ảnh tăng độ nhận diện thương hiệu một cách chuyên nghiệp nhất.
Thiết kế website bán hàng

Thiết kế website bán hàng

Dịch vụ thiết kế web bán hàng dành cho các doanh nghiệp có nhu cầu bán hàng trực tuyến. Với sự trợ giúp đắc lực của các module quản lý sản phẩm thông mình làm cho quá trình bán hàng và quảng bá sản phẩm thương hiệu được thực hiện dễ dàng và tiện lợi hơn.
Thiết kế website du lịch

Thiết kế website du lịch

Ngành du lịch là một ngành đặc thù nên thiết kế website du lịch phải thể hiện được nét đặc thù đó trong từng chi tiết của website, làm sao website mang đến sự hài lòng cho khách hàng mỗi khi lướt web.
Thiết kế web bất động sản

Thiết kế web bất động sản

Doanh nghiệp bạn là một công ty xây dựng trong hàng nghìn công ty xây dựng lớn nhỏ. Vậy để làm sao khách hàng biết tới công ty cũng như năng lực của doanh nghiệp khi có quá nhiều đơn vi cùng ngành như vậy?
Thiết kế web Nội Thất - Xây Dựng

Thiết kế web Nội Thất - Xây Dựng

Là một công ty chuyên về Kiến trúc - Nội thất - Xây dựng thì việc thể hiện tính chuyên nghiệp, kinh nghiệm dày dặn đối với Khách hàng là rất quan trọng. Thế nhưng Khách hàng của bạn lại có ở khắp mọi nơi và thời gian đề họ tìm hiểu vế công ty của bạn cũng không cố định.

Công ty Thương Mại - Dịch vụ ITLAP

Add: 21/M, Nguyễn Văn Trỗi, P. 12, Q. Phú Nhuận, Tp.hcm

Tel.: 09 2525 8528 - 0987 272 270

Mail: Itlap.vn@gmail.com