TƯ VẤN - THIẾT KẾ - THI CÔNG HỆ THỐNG

Thi công lắp đặt mạng văn phòng

Thi công lắp đặt mạng văn phòng

Mạng văn phòng không thể thiếu đối với mỗi doanh nghiệp. Với kinh nghiệm lâu năm trong việc thi công lắp đặt mạng văn phòng LAN/WAN, các dịch vụ lắp đặt mạng, thi công mạng chúng tôi cung cấp tới khách hàng dịch vụ thiết kế lắp đặt hệ thống mạng tiêu chuẩn với chất lượng cao nhất.
Thi công mạng Lan

Thi công mạng Lan

Chúng tôi là đơn vị đi đầu, có kinh nghiệm trong việc triển khai hạ tầng mạng, hệ thống mạng Lan , cung cấp giải pháp, tư vấn, thiết kế, lập dự toán và thi công hệ thống mạng máy tính, lắp đặt hệ thống mạng lan cho các đơn vị, tòa nhà, khu công nghiệp, trường học, văn phòng và bệnh viện.
Lắp đặt camera

Lắp đặt camera

Camera được biết đến như một trợ thủ đắc lực, đáng tin cậy nhất trong việc giám sát, quản lý mọi chuyển động xung quanh Gia đình, Doanh nghiệp của bạn. Với việc lắp đặt camera giúp bạn dễ dàng truy cập, theo dõi hệ thống mọi lúc mọi nơi.
Lắp đặt tổng đài điện thoại

Lắp đặt tổng đài điện thoại

Chúng tôi chuyên cung cấp, Lắp đặt tổng đài điện thoại của các hãng như hệ thống tổng đài Panasonic, tổng đài Siemens.... với nhiều năm kinh nghiệm, các công trình chúng tôi triển khai trên toàn quốc và đa dạng khách hàng từ nhà nước, khu công ngiệp đến doanh nghiệp trong và ngoài nước.
Lắp đặt máy chấm công

Lắp đặt máy chấm công

Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp, và không ngừng nâng cao tay nghề, cập nhật kiến thức công nghệ, Chúng tôi tin rằng dịch vụ lắp đặt máy chấm công của chúng tôi sẽ đem đến sự hài lòng và an tâm khi Quí khách đến với chúng tôi.
Lắp đặt tổng đài điện thoại cho công ty

Lắp đặt tổng đài điện thoại cho công ty

Chúng tôi hiểu rằng, bạn đang muốn tìm nhà cung cấp sản phẩm và dịch vụ tổng đài uy tín nhất để chọn làm đối tác. Suamaytinh.co chúng tôi sẽ làm hài lòng tất cả các khách hàng, kể cả khách hàng khó tính nhất, cung cấp và lắp đặt tổng đài nội bộ nhanh chóng, giá thành hợp lý.

Công ty Thương Mại - Dịch vụ ITLAP

Add: 21/M, Nguyễn Văn Trỗi, P. 12, Q. Phú Nhuận, Tp.hcm

Tel.: 09 2525 8528 - 0987 272 270

Mail: Itlap.vn@gmail.com